Sự chuẩn bị cho thế hệ cư dân thứ 2 tại Phú Mỹ Hưng

Kể từ dự án nhà ở đầu tiên tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trải qua gần 2 thập niên, đô thị này đã cung cấp gần 2,7 triệu mét vuông nhà ở trong hơn 90 dự án và thu hút được hàng chục ngàn người đến đây an cư lạc nghiệp.

Cũng trong thời gian đó, những thế hệ cư dân thứ hai đã dần trưởng thành, bắt đầu có cuộc sống riêng với công việc và gia đình, từ đó hình thành nhu cầu sở hữu nhà ở tại khu đô thị là điều tất yếu.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là giấc mơ an cư của nhiều thế hệ gia đình

Thực tế, có nhiều gia đình an cư lạc nghiệp ở Phú Mỹ Hưng đã mua thêm nhà cho con trong cùng khu đô thị, đặc biệt là những gia đình có con đi du học và mong muốn trở về sống gần bố mẹ. Một mặt để tiện bề chăm sóc cho nhau, mặt khác là thực tế cũng khó tìm thấy một khu đô thị có chất lượng sống tốt, phát triển đồng bộ và tỉ lệ cây xanh cao đạt chuẩn 8,9m2/ người như ở đây.

Từ phía Phú Mỹ Hưng, để có những bước chuẩn bị cho việc gắn kết lâu dài qua nhiều thế hệ cư dân, chủ đầu tư cũng đưa ra những dự án mới với đối tượng khách hàng chính là những người trẻ, gia đình trẻ mà điển hình là Scenic Valley. Được định hình là không gian sống cảnh quan mang phong cách Singapore được thiết kế bởi công ty KYTA – Singapore, Scenic Valley sẽ mang tới cuộc sống năng động, hiện đại và sinh thái, với mức giá phải chăng phù hợp cho những người trẻ có thu nhập ổn định.

Xem trọn bài viết tại đây

PV (Theo TTDN)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s