Vì sao nhiều “ông lớn” bất động sản xuất hiện ở Phú Quốc?

Phú Quốc ngày càng trở thành địa điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất hiện nay, bởi đây là thị trường dường như chỉ mới bắt đầu.

Phú Quốc được xem như một sân chơi mới của giới đầu tư địa ốc. Với nhiều lợi thế, ưu đãi, cũng như thị trường địa ốc chỉ mới manh nha, cơ sở hạ tầng đang được đầu tư mạnh mẽ…là những yếu tố hấp dẫn nhất các tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước cập bến.

Bên cạnh đó, kinh tế tăng trưởng mạnh, tiềm năng kinh doanh du lịch tốt cũng là đặc điểm hấp dẫn nhiều “ông lớn” trong làng bất động sản. Tốc độ tăng trưởng bình quân của Phú Quốc trong 3 năm qua đạt 26,1%, riêng 6 tháng đầu 2014 tăng 26,4%.

Thu hút đầu tư của Phú Quốc đang đạt những con số ấn tượng khi đã thu hút 194 dự án với diện tích 8.530 ha, tổng vốn ước tính 135 ngàn tỷ đồng.

6 điểm cộng

Nhiều tập đoàn bất động sản lớn trong nước đã và đang dần lộ diện đầu tư vào Phú Quốc trong đó phải kể tới như Vingroup, Bim Group,…

Mới đây, một số tập đoàn khác cũng bắt đầu nhắm tới Phú Quốc, trong đó Sun Group đang có kế hoạch đầu tư một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Bãi Khem quy mô khoảng 100ha; CEO Group đã kịp sở hữu 3 dự án lớn với tổng quy mô 300ha; chủ tịch tập đoàn FLC vừa có buổi làm việc với lãnh đạo huyện đảo Phú Quốc nhằm xúc tiến đầu tư vào hòn “đảo ngọc” này.

Trao đổi với chúng tôi, ông Đoàn Văn Bình, chủ tịch CEO Group cho rằng, Phú Quốc có “6 điểm cộng” mà ít nơi nào có được, và những điểm cộng này cũng là lý do Công ty của ông hay những đơn vị khác không thể bỏ qua Phú Quốc.

Xem trọn bài viết tại đây

Nhật Minh (Infonet)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s