Dịch vụ VinaPlace VIP đã giúp các chuyên viên môi giới như thế nào?

Thị trường nhà đất trong thời gian gần đây đã có những tín hiệu khả quan, trong đó điểm sáng nhất chính là phân khúc NƠXH và căn hộ duới 15 triệu đồng/m2.

> Gần 120 giao dịch thành công trong tháng 8/2013 với dịch vụ VinaPlace VIP
> Kiến thức dành cho môi giới: Người mua BĐS đang tìm kiếm những gì?
> Dịch vụ VinaPlace VIP Chuyên viên Kinh doanh BĐS

Đặc điểm thuận lợi nhất cho những căn hộ chung cư này đó chính là diện tích nhỏ, vị trí khá tốt, đã hoàn thiện hoặc gần hoàn thiện cùng với uy tín của chủ đầu tư đã khiến người mua nhà nhanh chóng quyết định “xuống tiền”.

Trong khi đó, theo thông tin từ Bộ Xây Dựng, giá nhà ở đã giảm nhiều so với thời điểm sốt giá giai đoạn 2008 – 2010, nhiều dự án giá giảm tới 50%, trở về giá tương đương thời điểm 2006. Giá trị tồn kho BĐS đến tháng 9/2013 là 101.889 tỷ đồng, đã giảm 4.206 tỷ đồng (tương đương 3,96%) so với tháng 8/2013. Đây quả thật là tín hiệu đáng mừng cho cả nhà đầu tư và người cần mua nhà hiện nay.

du an tot

Những dự án đã hoàn thiện hoặc gần hoàn thiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Ảnh minh họa

Riêng trong lĩnh vực môi giới bất động sản, việc tìm kiếm người mua nhà hiện nay đã không còn theo phong cách truyền thống như trước nữa. Thay vì trước kia các nhà môi giới phải tự đăng tin quảng cáo, tìm kiếm và tiếp cận người mua nhà thì giờ đây họ đã có trong tay quyền chủ động chọn lựa những người mua nhà thật sự có thiện chí và phù hợp.

Với dịch vụ VinaPlace VIP, theo thống kê chỉ trong tháng 8 năm 2013 vừa qua đã ghi nhận được gần 120 giao dịch thành công từ người mua nhà với các VIP môi giới trong hệ thống. Con số này vẫn tiếp tục tăng khi các dự án BĐS tốt đã và đang được chào bán. Anh Trần Minh Hên, một môi giới chuyên nghiệp đã cho biết: “Tôi thấy khoảng 80% số người mua nhà từ VinaPlace rất có tiềm năng, điều này chứng tỏ chất lượng khá cao. Họ thực sự quan tâm và có thiện chí mua nhà. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục sử dụng VinaPlace VIP.”

Mặc dù thực tế cho thấy cần rất nhiều yếu tố để “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” và đạt được giao dịch thành công nhưng khi sử dụng dữ liệu người mua nhà từ VinaPlace VIP, các môi giới có thể lựa chọn và quyết định tập trung chăm sóc các khách hàng tiềm năng của chính mình. Thấu hiểu vấn đề này, anh Đặng Quốc Việt (chuyên viên môi giới của Smartland) đã chia sẻ: “Vì giá trị cao của bất động sản nên người mua nhà vẫn còn tìm kiếm và tham khảo thêm những dự án khác, tuy nhiên độ tiềm năng về nhu cầu của khách hàng từ VinaPlace khá tốt. So với những dịch vụ đăng tin khác trên thị trường VinaPlace VIP có nhiều điểm mạnh vì tôi được lựa chọn khách hàng và có thể tập trung hơn trong việc tư vấn.”

VinaPlace VIP

Đặc biệt với tính năng ĐỘC QUYỀN thông tin người mua nhà, các môi giới có thể yên tâm khách hàng mà bạn tư vấn sẽ không bị làm phiền bởi những người môi giới khác nữa. “Tôi nghĩ chất lượng dịch vụ VinaPlace VIP đã khá tốt rồi, tỉ lệ khách hàng tiềm năng là khá cao. Tôi đã tiến hành mua ĐỘC QUYỀN khá nhiều và cảm thấy khách hàng có nhu cầu thực, họ cũng chuyên tâm nhận sự tư vấn của tôi hơn” – Chị Tiên Lb (một môi giới chuyên nghiệp) đã chia sẻ nhận xét khi sử dụng tính năng độc đáo này của VinaPlace VIP.

Thị trường BĐS hiện nay đang có dấu hiệu hồi phục trở lại vì nhu cầu nhà ở của người dân vẫn rất cao. Các chuyên gia phân tích đã nhiều lần dự đoán đáy của thị trường và thời điểm mua nhà. Không những thế, thị trường vừa qua còn liên tục hoang mang trước những vụ tranh chấp từ chủ đầu tư, công ty thứ cấp, đến đóng giả môi giới để lừa đảo hàng chục tỷ đồng. Thế nhưng thực tế cho thấy chỉ cần với những yếu tố chính đó là “dự án tốt, chủ đầu tư uy tín, và đúng người bán” thì giao dịch chắc chắn sẽ thành công.

Với phương châm “Tiếp cận. Chất lượng. Đơn giản”, VinaPlace VIP đã và đang từng bước hoàn thiện để tiếp tục là một cầu nối hiệu quả đưa yêu cầu của người cần mua nhà đến với những môi giới chuyên nghiệp nhất.

Đăng ký và sử dụng dịch vụ tại đây!

VinaPlace

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s