Gần 120 giao dịch thành công trong tháng 8/2013 với dịch vụ VinaPlace VIP

Sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, cùng với sự ủng hộ của người mua nhà và các Chuyên viên môi giới, dịch vụ VinaPlace VIP đã đạt được những thành tích ban đầu đặc biệt ấn tượng.

> Kiến thức dành cho môi giới: Người mua BĐS đang tìm kiếm những gì?
> Dịch vụ VinaPlace VIP Chuyên viên Kinh doanh BĐS
> Hướng dẫn sử dụng ứng dụng VinaPlace Smart Agent 008

Chỉ trong vòng 1 tháng chúng tôi đã có hơn 100 môi giới tham gia sử dụng dịch vụ và con số này vẫn tiếp tục tăng nhanh. Theo đó, trung bình một ngày có hơn 75 khách hàng mới cần tìm mua nhà được hiển thị trên trang VinaPlace, đội ngũ Tư vấn của chúng tôi luôn hoạt động tích cực để thu thập nhiều thông tin khách hàng hơn nữa.

growth2

Số liệu tăng trưởng ấn tượng từ người mua nhà trong tháng 8/2013

Ngoài ra, VinaPlace cũng rất chú trọng đến việc cung cấp những thông tin chuyên sâu về tình hình giao dịch để góp phần giúp các Chuyên viên môi giới có cái nhìn cụ thể và hiểu rõ hơn về khách hàng hiện nay. Với những số liệu rất tích cực từ người mua nhà trong tháng 7/2013, VinaPlace đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng tư vấn cũng như kết nối giữa Chuyên viên môi giới và khách hàng cần tìm mua bất động sản. Có thể thấy sự nỗ lực của chúng tôi qua số liệu thống kê dưới đây.

Trong tháng 8/2013, chúng tôi đã thu thập thông tin liên lạc của hơn 600 khách hàng cần tìm mua nhà, trong đó:

23.2% đã ký hợp đồng (tăng 3.2% so với tháng 7/2013).
Điều này cũng có nghĩa là VinaPlace đã mang lại gần 120 giao dịch thành công giữa môi giới và người mua nhà trong tháng này.

40.8% vẫn đang tìm mua

19.2% còn lại hiện chưa có nhu cầu mua bất động sản

Mặc dù thị trường bất động sản vẫn còn khá trầm lắng, người mua nhà vẫn sẵn sàng quyết định giao dịch nếu họ tìm được người bán đáng tin cậy. Yếu tố phù hợp của bất động sản cũng là một yếu tố quan trọng để người mua “chọn mặt gửi vàng”. Một số dự án bất động sản đạt được nhiều giao dịch nhất trong tháng này đó là: Homyland, Emerald, 4S Riverside, The Eastern, và Sunrise City.

VIP

Số lượng thông tin người mua nhà từ VinaPlace ngày một tăng

Với đà tăng trưởng và những số liệu lạc quan, lượng giao dịch thành công hứa hẹn sẽ ngày một tăng cao trong thời gian tới. Bên cạnh đó, cùng với những cố gắng và cải tiến không ngừng, VinaPlace cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất dành cho các Chuyên viên môi giới cũng như khách hàng cần tìm mua bất động sản.

Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn!

VinaPlace

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s